About us.jpg

Thâm Quyến Sowze an Electronic Co, Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị xe an ninh & sản phẩm điện tử từ năm 2006. Dòng sản phẩm của chúng tôi phạm vi DVR di động / DVR xe, GPS Trackers, xe Máy ảnh và xe Màn hình, xe cảnh sát PTZ camera , Cán bộ thực hiện Máy ảnh / Cơ quan Cảnh sát Đeo Máy ảnh, v.v.

QQ图片20180827160921.jpg6F}1GYC1[}2@XX)}K5)TVBM.jpg


Là một doanh nghiệp công nghệ cao trong ngành, Sowze sở hữu một đội ngũ R & D mạnh. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được công nhận với CE / ROHS giấy chứng nhận.

CE certification for SOWZE Mobile DVR.jpgCE for body worn camera.jpg

Các sản phẩm từ Sowze được sử dụng rộng rãi trong xe hơi tư nhân / tuần tra, xe buýt công cộng / trường học, taxi, tàu hỏa, văn phòng tàu, ngân hàng và nhiều nơi công cộng khác. Kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi và kỹ thuật viên có kinh nghiệm tốt và khả năng đáp ứng yêu cầu cụ thể cho khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp sản phẩm khéo léo và đáng tin cậy và dịch vụ tùy chỉnh như OEM / ODM / SDK cho khách hàng của chúng tôi. Sowze chú ý nhiều đến kiểm soát chất lượng và sau khi dịch vụ và tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thời gian bảo hành ít nhất một năm rưỡi.

7-1河北邯郸公安局.jpg

Tùy thuộc vào chất lượng tốt, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ toàn diện, sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao ở cả thị trường trong và ngoài nước. Với mong muốn mở rộng thị trường toàn cầu, chúng tôi mong muốn hợp tác lớn hơn với khách hàng nước ngoài dựa trên sự bình đẳng và cùng có lợi. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi, hoặc muốn đặt hàng tùy chỉnh, chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

QQ图片20180726164521.jpg