Camera PTZ Laser zoom quang học HD 52x tầm xa 1,5KM

- Oct 16, 2020-

Máy ảnh Laser PTZ zoom quang học HD 52x SOWZE 1,5KM


1. Ghi hình HD 1080P --- Camera là loại camera an ninh HD có dây 1080P sử dụng cáp mạng RJ45 để truyền video an ninh độ nét cao. Độ phân giải ghi hình 1080p hàng đầu trong ngành đảm bảo xem trực tiếp chất lượng cao.

2.Xem cảnh nội tâm với zoom nghiêng - Máy ảnh đi kèm với zoom quang học 52x để xem các vật thể nhỏ và ở xa.

3. Cài đặt trước, tham quan và mẫu - Các tùy chọn ptz nâng cao cho phép bạn tự động hóa trường xem của máy ảnh' Tạo" tùy chỉnh; giá trị đặt trước" để nhanh chóng di chuyển điểm ngắm của máy ảnh' đến bất kỳ vị trí quan trọng nào. Sau đó có thể sử dụng các giá trị đặt trước để tạo" các chuyến tham quan" ;. Sử dụng tất cả các tính năng xoay, nghiêng và thu phóng của máy ảnh&# 39 trong các chuyến tham quan này và xem khi máy ảnh xoay vòng liên tục qua các cài đặt trước này. Bạn cũng có thể tùy chỉnh camera PTZ của mình với" mẫu" đặt trước. Tùy chọn này được thiết kế để tự động xoay vòng giữa hai cài đặt trước. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc và máy ảnh sẽ bắt đầu quay vòng giữa chúng, Bạn có thể tạo bao nhiêu cài đặt trước, chuyến tham quan và mẫu tùy thích.

4. Giám sát suốt ngày đêm với tầm nhìn ban đêm - Máy ảnh sử dụng bộ lọc cắt tia hồng ngoại tự động (ICR), nó đảm bảo thể hiện màu sắc trung thực như cuộc sống vào ban ngày và hình ảnh hồng ngoại trắng đen chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu.

5. Chống thời tiết IP66 - Máy ảnh được sản xuất với xếp hạng chống chịu thời tiết IP66. Máy ảnh có thể được sử dụng cho cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời.